Trang Thông Tin Dự Án KAHUNA Hồ Tràm

Giới Thiệu Dự Án Ixora resort Hồ Tràm by Fusion - Dự án IXORA Fusion Condotel và Villas Hồ Tràm BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC

Giới Thiệu Dự Án Ixora resort Hồ Tràm by Fusion

 • Tên dự án: Giới Thiệu Dự Án Ixora resort Hồ Tràm by Fusion Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2 
  Chủ đầu tư: Công ty dự án Hồ Tràm (100% vốn nước ngoài) là công ty thành viên công ty Asian Coast Development Limited 2018 được quỹ đầu tư lớn nhất thế giới Warbus PinCus mua lại và phát triển .
  Công ty thiết kế kiến trúc: Korn Architects
  Thời gian dự kiến mở bán :Quý 1-2021
  Thời gian hoàn thành dự kiến :Quý 4-2022
  Các loại hình nghỉ dưỡng gồm:

  Condotel Ixora resort Hồ Tràm by Fusion giai đoạn 1 và giai đoạn 2
  Giới Thiệu Dự Án Ixora resort Hồ Tràm by Fusion có giao thông thuận tiện, dễ dàng kết nối với Vũng Tàu ,Long Thành ,TP HCM ,Phan Thiết ....
 • duankahuna
 • Trong đó gồm 164 căn hộ một hoặc hai phòng ngủ, 8 căn hộ áp mái (penthouse), và 44 biệt thự Ixora resort Hồ Tràm by Fusion cao cấp nằm sát biển với diện tích 218 đến 223 m2
 • Không gian nghỉ dưỡng: Sẽ khó tìm được dự án nghỉ dưỡng nào khác được bao bọc bởi cây xanh và hồ nước và tách biệt với sự ồn ào đồng thời lại rất sang trọng và tiện nghi như công viên nước, rạp hát ngoài trời, sân bay quốc tế Hồ Tràm cũng đang được triển khai. Dự kiến Q4 2022 sẽ được đưa vào vận hành khai thác, phục vụ du khách trong nước và quốc tế .
 • Đến với Ixora resort Hồ Tràm by Fusion du khách được tận hưởng không khí trong lành và mặt nước biển trong xanh IXORA Hồ Tràm by Fusion trở thành “nơi nghỉ dưỡng lý tưởng” sau một tuần làm việc bận rộn.
 • Kiến trúc độc đáo: Với thiết kế hiện đại sang trọng bậc nhất, ưu việt đối với từng chi tiết cảnh quan, Tất cả tạo nên kiệt tác ven biển và trong mỗi không gian, xứng tầm với đẳng cấp của những chủ nhân tương lai nơi đây.
  • Tiện ích 5 sao: Ixora resort Hồ Tràm by Fusion kết hợp với Grand Casino Hotel,Gallery biệt thự sân golf hiện hữu, hơn 1 tỷ đô la Mỹ trong số vốn cam kết đã được triển khai mang lại cho du khách cuộc sống tiện nghi sang trọng và dịch vụ hoàn hảo. Được đầu tư những tiện ích cao cấp nhất,có khu Trung tâm Clubhouse hiện đại,Sân Golf the Bluff,nhà hàng bờ biển (khu tinh hoa ẩm thực đến khu giải trí sành điệu)
Lên đầu trang
Xuống cuối trang